Giới thiệu

Về chúng tôi

     Công ty Cổ phần Hasco được thành lập vào ngày 27 tháng 08 năm 2013 bởi những cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, giáo dục & đào tạo. Với những kinh nghiệm tích lỹ được chúng tôi hướng tới xây dựng công ty phát triển bền vững, từng bước khẳng định tên tuổi vị thế Công ty tại thị trường Việt Nam.

      Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị tin học, văn phòng, thiết bị giáo dục của các hãng: Epson, Canon, Sharp, Konica-Minolta, Sindoh, Riso, Brother, Panasonic, Greencom, HP, Dell, Asus, .......

      Với tiêu chí "Chất lượng khẳng định niềm tin" Hasco dần tạo dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

      Mục tiêu phấn đấu của tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân viên Hasco là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất vượt lên trên chi phí mà khách hàng bỏ ra cùng với "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

     Tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân viên Hasco xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của các đối tác nhà sản xuất, cũng như sự tín nhiệm từ Quý khách hàng đối với những sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Hasco
Địa chỉ: 234 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Email: kinhdoanh@hasco.vn
Website: www.hasco.vn